NHA KHOA SYDNEY – ĐỒNG HÀNH CÙNG NỤ CƯỜI VIỆT

Giới thiệu về Nha Khoa Sydney

Trung tâm nha khoa Sydney được thành lập bởi Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải đã trải qua hơn 25 năm đồng hành và đem đến hơn 10,000 nụ cười của khách hàng từ mọi miền đất nước. Với phương châm chỉ nam “Làm một người thợ mộc chân chính không bao giờ đóng mặt lưng của một chiếc tủ bằng gỗ tạp, mặc dù không ai biết” – (Steve Jobs), Trung tâm nha khoa Sydney lấy sự chỉnh chu cùng với sự chân thành trong từng dịch vụ dù là nhỏ nhất.

Lịch sử hình thành

Trung tâm nha khoa Sydney được thành lập từ 1996 với tiền thân phòng khám nha khoa Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải tại địa chỉ 499-501 Bà Hạt, phường 8, quận 10. Sau một thời gian hoạt động cùng với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị nha khoa đế từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với sự chỉnh chu từ tất cà dịch vụ, Trung Tâm Nha Khoa Sydney đã chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng.

Đến cuối năm 2020 Trung tâm nha khoa Sydney chính thức mở thêm 1 cơ sở tọa lạc tại Khu biệt thự Vinhome golden river, Số 2 Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bến Nghé, quận 1 với mong muốn đem tới dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất tới mọi khách hàng. Bên cạnh phát triển chuỗi phòng khám tại TP Hồ Chí Minh, Trung Tâm Nha khoa Sydney còn hợp tác phát phát triển tại Hà Nội. Với thương hiệu Navii Dental Care, tọa lạc tại 36 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội và 42 Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bên cạnh đó Hệ thống Nha khoa Sydney đã có kế hoạch phát triển trên quy mô toàn quốc với hệ thống chuỗi nha khoa hàng đầu cả nước.

Sứ mệnh với khách hàng: “Mang dịch vụ nha khoa chất lượng tới khách hàng. Phụng sự khách hàng bằng tất cả ”

 •  Thông tin tới khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Trải ngiệm đón tiếp và phục vụ cao cấp.
 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Chất lượng hậu mãi tốt nhất.
 • Giá cả dễ tiếp cận.

– Với nhân viên:

 • Xây dựng môi trƣờng làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
 • Xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân.
 • Mức thu nhập ổn định- phúc lợi xã hội tốt

– Với đối tác:

 • Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững dựa trên sự chân thật.

– Với xã hội:

 • Giải quyết vấn đề việc làm cho nhiều người thông qua các hoạt động của công ty.
 • Đóng góp và thực hiện các chương trình chăm sóc răng miệng tới mọi miền đất nước.

C. Giá trị cốt lõi

Xem Sự Chân Thành là nền tảng cho sự phát triển của công ty. (Uy Tín)

Tự nguyện phục vụ khách hàng bằng chất lƣợng tốt nhất.

Lấy tinh thần trau dồi kiến thức làm trung tâm cho sự phát triển đội ngũ nhân viên.

Mục tiêu

Từ khi hình thành, Trung tâm Nha Khoa Sydney đã xác định mục tiêu đó là đem những dịch vụ với chất lượng cao nhất tới khách hàng, thể hiện qua mức độ hài lòng của tất cả các khách hàng.

Sự hài lòng đó thể hiện ở một hàm răng khỏe, đẹp, trắng sáng, cảm giác thoải mái, dịch vụ cao cấp trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ và chế độ hậu mãi uy tín sau khi sử dụng dịch vụ tại Trung tâm Nha Khoa Sydney.

Chúng tôi hiểu rằng, sự phát triển và thành công luôn xuất phát từ hiệu quả điều trị, sự hài lòng của khách hàng. Do đó, Trung tâm luôn chú trọng để tạo dựng đội ngũ

bác sĩ chất lượng chuyên môn cao, đào tạo chuyên sâu theo phân khoa luôn được chú trọng phát triển như là ưu tiên hàng đầu tại trung tâm nha khoa Sydney.

LÝ DO LỰA CHỌN NHA KHOA SYDNEY

Các cơ sở nha khoa của nha khoa Sydney đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ. Là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư phòng chụp X – Quang riêng biệt, sử dụng máy  X – Quang Carestream Dental – CS 9600, Máy Scan trong miệng 3Shape Trios move, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân, mang lại độ chính xác kỹ thuật cao, loại bỏ sai sót bằng tay, Máy X – Quang toàn hàm 3 trong 1 – Sirona Orthophos XG 3D,..ngoài ra còn rất nhiều trang thiết bị hiện đại bậc nhất, phục vụ nhu cầu thăm khám và điều trị của mọi khách hàng.

Máy X – Quang toàn hàm 3 trong 1 – Sirona Orthophos XG 3D mang lại độ chính xác kỹ thuật cao trong điều trị tại nha khoa Sydney

đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Nguyễn Ngọc Hải
Thạc sĩ, Bác sĩ

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ nha khoa tại Đại Học Sydney, Úc.
 • Chứng chỉ chuyên sâu Implant của  Đại học  Harvard, Bostonn.
 • Với hơn 25 năm kinh nghiệm…
Xem thêm

Ngô Công Uẩn
Thạc sĩ, Bác sĩ

 • Tốt nghiệp Đại học Răng Hàm Mặt
 • Chuyên gia phục hình thẩm mỹ và tiểu phẩu
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm…
xem thêm

Nguyễn Thảo Nguyên
Bác sĩ

 • Tốt nghiệp Đại học Răng Hàm Mặt
 • Chuyên gia phục hình thẩm mỹ và tiểu phẩu
 • Với hơn 15 năm kinh nghiệm…
xem thêm

Vì sao trong suốt hơn 20 năm qua, thương hiệu nha khoa Sydney luôn là đơn vị nhận được nhiều tình cảm của khách hàng trong nhiều các nha khoa uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh?

Đội ngũ bác sĩ – Chìa khóa cho sự thành công

Các cơ sở nha khoa của Trung Tâm nha khoa Sydney đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiêm ngặt của FDA Hoa Kỳ.
Là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đầu tư phòng chụp X – Quang riêng biệt, sử dụng máy CT Conebeam 3D hiện đại nhất với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 2 tỷ.
Sở hữu đội ngũ Y – Bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm:
Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải, chuyên gia Implant và răng sứ thẩm mỹ, đặc biệt răng sứ Laminate.
Các chứng chỉ chuyên môn của Ths Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải

 • Tốt nghiệp Thạc sĩ nha khoa tại Đại Học Sydney, Úc
 • Tốt nghiệp chương trình Master Implant tại ĐH Loma Linda và Học Viện giDE Education, Los Angles,Mỹ
 • Chứng chỉ chuyên sâu Implant của Đại Học Harvard, Boston

Hiện tại Ths bác sĩ Nguyễn Ngọc Hải còn là Thành viên Hội Implant ITI (International Team Implantology), Thụy Sĩ, Thành viên Hội Implant DentalXP, Mỹ, Thành viên Hội Implant giDE Education, Mỹ, Thành viên Hội Implant WAUPS, Hàn Quốc.
ThS. BS Lê Thị Thái Hòa – Tốt nghiệp xuất sắc chuyên khoa phẫu thuật Răng Hàm Mặt tại đại học Y Dược TP. HCM và từng tu nghiệp tại Pháp. Đặc biệt, bác sĩ Thái Hòa là một trong những Chuyên gia hàng đầu về cấy ghép Implant tại Việt Nam.
100% Khách hàng trong và ngoài nước hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ – 90% Khách hàng của chúng tôi giới thiệu người thân, bạn bè đến Trung Tâm Nha Khoa Sydney điều trị và phục hồi Răng hàm mặt..

Cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống trang thiết bị tại Nha khoa Sydney được chọn lọc từ các thương hiệu nha khoa hàng đầu trên thế giới như  Sirona – Đức; Midmark, Phillips – Hoa Kỳ,…

một số trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài

GHẾ NHA KHOA DENTSPLY SIRONA INTEGO

Intego là một trong những dòng ghế tốt nhất của Sirona. Intego có tất cả các tính năng hỗ trợ điều trị tối ưu như:  thiết kế gọn nhẹ cho quy trình công việc tốt hơn, các tiêu  chuẩn nha khoa chất lượng cao, thiết kế thẩm mỹ, sang  trọng.

MÁY X – QUANG TOÀN HÀM 3 TRONG 1 – SIRONA ORTHOPHOS XG 3D
Đây là dòng máy dẫn đầu trong việc cung  cấp hình ảnh 2D, 3D sắc nét nhưng có liều  lượng bức xạ thấp hơn từ 20-30 lần so với  máy chụp X-quang thông thường.
Hình ảnh rõ nét và đa chiều giúp Bác sĩ phân  tích cấu trúc xương và chiều hướng của răng  một cách chính xác, hỗ trợ cho việc chẩn  đoán, lên kế hoạch điều trị tối ưu cho từng  Bệnh nhân.

Máy Scan trong miệng 3Shape Trios move
Mang lại trải nghiệm tốt hơn cho bệnh nhân.
Mang lại độ chính xác kỹ thuật cao, loại bỏ sai sót bằng tay.
Lấy dấu dễ dàng và tiện lợi, không cần phải lấy dấu lại.
Tiết kiệm thời gian và điều trị cho nhiều bệnh nhân hơn.

Ghế nha khoa Planmeca Chair™
Planmeca luôn được biết đến khi sở hữu những công nghệ nha khoa hàng đầu.  Planmeca được trang bị tính năng hỗ trợ điều  trị tối ưu như: thiết kế gọn nhẹ cho quy trình  công việc tốt hơn cũng như đem lại sự thoải  mái tối ưu nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn  nha khoa chất lượng cao.

ĐÈN TẨY TRẮNG RĂNG ZOOM ADVANCE WHITESPEED
Zoom Advance WhiteSpeed được chứng minh giúp làm  răng trắng lên đến 08 tông màu trong 45 phút nhờ vào công  nghệ ánh sáng LED tiên tiến. Hệ thống này phát ra quang phổ ánh sáng tối ưu với cường  độ lớn hơn 100% so với loại đèn tẩy trắng khác

HỆ THỐNG VÔ KHUẨN TUYỆT ĐỐI MELAG – NHA KHOA CHUẨN CÔNG NGHỆ ĐỨC

Máy MELAG của Đức có Vacuklav 23B+
Máy MELAG QUICK hấp nhanh cho dụng cụ chỉnh nha, dụng cụ phẫu thuật hoặc dụng cụ tay khoan để bảo đảm vô khuẩn cho từng bệnh nhân
Máy làm nước cất MELADESK 65
Máy đóng gói MELASEAL 100+
→ Nha khoa Sydney luôn hướng tới sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng

CÁC DỊCH VỤ

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ

Trung tâm nha khoa sydney luôn đặt lợi ích và an toàn của Khách hàng lên hàng đầu, vậy nên quy trình thực hiện cũng được thiết kế một cách bài bản, nhanh chóng và tiện nghi cho Khách hàng. Tùy vào các phương pháp của mỗi dịch vụ mà quy trình sẽ có một chút thay đổi nhưng về cơ bản, quy trình thực hiện các dịch vụ tại Nha Khoa Sydney như sau:

1. Tư vấn Khách hàng và đặt lịch hẹn

2. Đón tiếp Khách hàng

3. Bác sĩ thăm khám lâm sàng

4. Chụp X-quang tại chỗ hoặc X-quang toàn hàm (nếu cần)

5. Bác sĩ phân tích tình trạng bệnh, đưa ra phác đồ điều trị tối ưu cho Khách hàng

6. Điều trị bệnh lý

7. Chăm sóc Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ

NHA KHOA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

trước và sau khi điều trị