Tải về bảng giá
Liên Lạc

X quang

Tại Phòng khám của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ cá nhân, sử dụng các thiết bị và thiết bị mới nhất. Các bác sĩ của chúng tôi là nha sĩ hạng nhất và những sinh viên tốt nghiệp trường y / nha khoa tốt nhất với mục tiêu là làm cho bạn trở nên cứng rắn và hạnh phúc hơn. Với sự quan tâm và tận tâm tuyệt vời, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những nụ cười đẹp!

Quan điểm quanh chóp

Trong chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị, bác sĩ chỉnh nha phải (1) nhận ra các đặc điểm khác nhau của dị tật hoạch di dạng răng (2) xác định bản chất của vấn đề, bao gồm cả nguyên nhân nếu có thể; (3) thiết kế một chiến lược điều trị dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của từng cá nhân và cơ hội điều trị (4) trình bày chiến lược điều trị cho bệnh nhân.

Chế độ xem bit

Các chương trình được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận có thời lượng tối thiểu ba năm. Theo Học viện nha chu Hoa Kỳ, các bác sĩ nha chu được đào tạo tại Hoa Kỳ là các chuyên gia trong phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh nha chu và viêm miệng, và trong việc đặt và duy trì cấy ghép nha khoa..

Chế độ xem độc quyền

Một bác sĩ phẫu thuật miệng và maxillofacial là một bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa trong khu vực điều trị toàn bộ phức tạp sọ: khu vực giải phẫu của miệng, hàm, mặt, hộp sọ, cũng như các cấu trúc liên quan. Bác sĩ phẫu thuật Maxillofacial có thể yêu cầu đào tạo về nha khoa, phẫu thuật và y học nói chung.

Các chuyên gia trong các lĩnh vực này được chỉ định là người có thể đăng ký của họ (tại Hoa Kỳ, hội đồng quản trị hội đủ điều kiện hội đồng quản trị) và các chức danh độc quyền như bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ phẫu thuật răng miệng và răng hàm mặt, bác sĩ nội nha, nha sĩ nhi khoa, bác sĩ nha khoa hoặc bác sĩ chỉnh nha, ban hội đồng được chứng nhận.