Tải về bảng giá
Liên Lạc
Our Philosophy

Tại Phòng khám của chúng tôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ cá nhân, sử dụng các thiết bị và thiết bị mới nhất. Các bác sĩ của chúng tôi là nha sĩ hạng nhất và những sinh viên tốt nghiệp trường y / nha khoa tốt nhất với mục tiêu là làm cho bạn trở nên cứng rắn và hạnh phúc hơn. Với sự quan tâm và tận tâm tuyệt vời, chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những nụ cười đẹp!

Chỉnh nha

Trong chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị, bác sĩ chỉnh nha phải (1) nhận ra các đặc điểm khác nhau của dị tật hoặc dị dạng răng; (2) xác định bản chất của vấn đề, bao gồm cả nguyên nhân nếu có thể; (3) thiết kế một chiến lược điều trị dựa trên nhu cầu và mong muốn cụ thể của từng cá nhân; và (4) trình bày chiến lược điều trị cho bệnh nhân.

Nha chu

Các chương trình được Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA) công nhận có thời lượng tối thiểu ba năm. Theo Học viện nha chu Hoa Kỳ, các bác sĩ nha chu được đào tạo tại Hoa Kỳ là các chuyên gia trong phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị các bệnh nha chu và viêm miệng, và trong việc đặt và duy trì cấy ghép nha khoa..

Phẫu thuật miệng

Một bác sĩ phẫu thuật miệng và maxillofacial là một bác sĩ phẫu thuật chuyên khoa trong khu vực điều trị toàn bộ phức tạp sọ: khu vực giải phẫu của miệng, hàm, mặt, hộp sọ, cũng như các cấu trúc liên quan. Bác sĩ phẫu thuật Maxillofacial có thể yêu cầu đào tạo về nha khoa, phẫu thuật và y học nói chung.

Các chuyên gia trong các lĩnh vực này được chỉ định là người có thể đăng ký của họ (tại Hoa Kỳ, hội đồng quản trị hội đủ điều kiện hội đồng quản trị) và các chức danh độc quyền như bác sĩ chỉnh nha, bác sĩ phẫu thuật răng miệng và răng hàm mặt, bác sĩ nội nha, nha sĩ nhi khoa, bác sĩ nha khoa hoặc bác sĩ chỉnh nha , Ban hội đồng được chứng nhận